lua chon chien luoc ve chi phi ship hang phu hop 1607521416
Tất cả các đơn hàng của khách đều được miễn phí ship 100% khi nhận hàng

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phương thức vận chuyển đến tay khách hàng. Khi mua sản phẩm tại Ship Hàng Mỹ luôn được công khai, rõ ràng về sản phẩm đó. Tạo nên sự thuận lợi cho khách hàng trong quá trình mua hàng. Sau đây, Ship Hàng Mỹ xin đưa ra chính sách giao hàng và vận chuyển như sau.

Phương thức vận chuyển hàng order xách tay của Ship Hàng Mỹ
Phương thức vận chuyển hàng order xách tay của Ship Hàng Mỹ

Đối tượng và phạm vi phương thức vận chuyển hàng hoá

Chính sách giao nhận được áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt hàng qua các kênh Online và Offline. Ship Hàng Mỹ thực hiện tất cả các yêu cầu vận chuyển trên phạm vi toàn quốc. 

Về chi phí giao hàng

Tất cả các sản phẩm, đơn hàng đều được hưởng dịch vụ miễn phí vận chuyển cho tất cả đơn hàng. Chính sách vận chuyển được điều chỉnh để tạo điều kiện cho các khách hàng trải nghiệm. Cho dù ở đâu trên đất nước Việt Nam đều có thể mua được hàng giá tốt nhất và tiết kiệm được chi phí giao hàng. 

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng sớm nhất và phản hồi lại. Việc thanh toán và giao nhận sẽ thông tin đến khách hàng sớm nhất, cụ thể nhanh nhất. Lưu ý là tất cả các đơn hàng của khách đều được miễn phí vận chuyển 100% khi nhận hàng.

Phương thức vận chuyển: Miễn phí trên toàn quốc
Phương thức vận chuyển: Miễn phí trên toàn quốc

Phương thức vận chuyển: Về thời gian giao hàng

Đơn hàng trong nội thành Tp HCM

Nếu bạn là khách hàng mua sắm online tại thành phố Hồ Chí Minh có phạm vi dưới 12km. Sẽ được trải nghiệm giao hàng siêu tốc từ 2 đến 3 giờ tuỳ khu vực.

Đối với các đơn hàng mua sắm online tại thành phố Hồ Chí Minh có phạm vi trên 12km. Thời gian giao hàng sẽ được thực hiện giao trong ngày tuỳ vào thời gian khách lựa chọn.

Phương thức vận chuyển với đơn hàng ở các tỉnh thành khác

Khách hàng mua hàng online thì thời gian là 3-5 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố. Còn với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn thì thời gian sẽ là 5-7 ngày. Không tính các ngày thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết.

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi cửa hàng thông báo xác nhận đến khách hàng. Thời gian giao hàng có thể thay đổi nếu khách hàng yêu cầu thay đổi. Giải quyết đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các việc đặc biệt khác. 

Nếu quá thời hạn giao hàng như đã cam kết mà khách hàng chưa nhận được sản phẩm đã đặt. Khách hàng có thể thông báo đến bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 0888.079.000.

Trách nhiệm cực kỳ cao với mỗi đơn hàng bán ra
Trách nhiệm cực kỳ cao với mỗi đơn hàng bán ra

Trách nhiệm của chúng tôi đến với khách hàng

Kiểm tra hàng hàng hoá đúng chuẩn trước khi đến tay khách hàng. Thông báo rõ ràng mọi chi phí sản phẩm, vận chuyển, phụ thu cho khách hàng trước khi nhận hàng. Đảm bảo quy trình giao hàng đúng cam kết về thời gian cho khách hàng. 

Tình trạng hàng hóa như ban đầu khi khách hàng đặt hàng. Cam kết không có việc hàng hoá bị tráo đổi trong quá trình vận chuyển xách tay từ Mỹ. Thông báo, giải đáp thắc mắc về thông tin, tình trạng đơn hàng cho khách hàng. Giải quyết mọi khiếu nại về chất lượng sản phẩm theo chính sách đền bù.

Tổng kết

Trên đây là tất tần tật thông tin về phương thức vận chuyển và giao nhận của Ship Hàng Mỹ. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.